Cửa sổ cuốn

Cửa sổ cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

- Model này cuốn từ dưới lên

- Lưới tự động cuốn vào trong hộp lưới

- Sử dụng lưới sợi thủy tinh phủ PVC

- Kích thước đa dạng, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

- Tầm nhìn thoáng, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh

- Độ thẩm mỹ cao


Đặc điểm cửa lưới chống muỗi không ray


 

  1. Đây là mode lắp ngoài khung cửa, dùng cho cửa đi là chính.
  2. Đặc điểm cửa này không có ray ở dưới đi lại dễ dàng, an toàn cho trẻ con và người già.
  3. Độ thẩm mỹ cao, dễ dàng tháo rời để vệ sinh.
  4. Kích thước cửa tối đa 2,4 x 2,5 m.

 

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn là 1 giải pháp mới trong lĩnh vực cửa chống muỗi đảm bảo được tính thẩm mỹ và an toàn của khung cửa.

Toàn bộ lưới có thể tự cuộn lên và nằm gọn trong Hộp chứa, tiết kiệm được không gian.

Trong Hộp cuốn có lò xò giúp việc cuốn lên hoàn toàn tự động, bạn không cần phải mất công sức để cuộn cửa lên.

Đảm bảo trẻ em cũng có thể sử dụng 1 cách dễ dàng.Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có 2 loại là tự cuốn dọc và ngang thích hợp cho:


Toàn bộ các linh kiện cửa

Cửa không có lô cuốn, lưới

1. Lưới ngăn muỗi:


Do đặc thù sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc, yêu cầu lưới phải mềm mại, phù hợp với việc cuốn lên và thả xuống thường xuyên, BinhAnwindow tư vấn Quý Khách chọn loại lưới sợi thủy tinh phủ nhựa uPVC cho sản phẩm này.


lưới chống muỗi sợi thủy tinh

Được dệt bằng sợi thuỷ tinh chéo nhau, có đường kính khoảng 0,3 mm lưới mềm, dễ cuộn, cuốn lại. Sau khi dệt xong, lưới sợi thủy tinh (nhập khẩu từ Italia) được tráng một lớp nhựa Vinyl (hay nhựa PVC) cùng một số chất phụ gia chống cháy và sự bào mòn của thời tiết, (một số công ty muốn gim giá thành sẽ không sử dụng lớp phụ gia này nên sợi thủy tinh sẽ kém bền hơn). Các chất phụ gia thêm vào làm tăng khả năng chống tia cực tím (khoảng 70%), để bảo vệ đồ nội thất trong gia đình bạn.

Sợi thủy tinh chủ yếu dùng cho cửa sổ hay các loại cửa lắp đặt ở trên cao (ngoài tầm với của chó, mèo và trẻ em) để tránh bị vuốt của chó, mèo làm xước, rách mắt lưới, hay bị trẻ nhỏ cào, xé rách. Sản phẩm lưới sợi thủy tinh chỉ được bảo hành từ 1-3 năm tùy theo điều kiện môi trường và gia đình.

Lưới gồm 2 màu ( đen/ ghi)

2. Khung nhôm:


Khung nhôm vân gỗ

Khung nhôm định hình theo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật riêng cho loại cửa lưới cuốn gồm có: Hộp lô cuốn - roller(40 x 45), các thanh ray ( 12x38) dẫn hướng lưới khi kéo xuống. BinhAn hiện nay sản xuất được hộp lô cuốn lên tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể chọn lựa các loại lô cuốn khác nhau phù hợp với từng công trình.

BinhAnwindow sẽ khảo sát và tư vấn tận nơi, giúp quý khách chọn sản phẩm có màu nhôm phù hợp với hiện trạng thực tế của gia đình hay công trình. Chúng tôi cung ứng sản phẩm nhôm định hình có màu nhôm nâu vàng (màu tự nhiên), sơn tĩnh điện màu trắng sữa hoặc sơn tĩnh điện màu vân gỗ.

3. Phụ kiện cửa lưới chống muỗi:


Quý khách có thể xem thêm trên hình bên trên.

Gồm các đầu bịt lô cuốn (roller), các lẫy cài cửa, tay nắm cửa, lò xo...

Lò xo cửa lưới chống muỗi tự cuốn.

Hộp lô cuốn cửa lưới chống muỗi tự cuốn.

Bảo quản & vệ sinh cửa lưới chống muỗi tự cuốn:


Bảo quản - vệ sinh: Trong quá trình sử dụng liên tục trong 1 tháng chúng ta nên làm vệ sinh cho hệ thống lưới bằng 3 bước đơn giản sau:


Kéo lưới ra khi đóng cửa. Khi kéo cửa lưới phải kéo đều tay, lưu ý không được nắm kéo một bên tấm lưới, rất dễ làm hỏng lưới.

Dùng máy hút bụi loại nhỏ hút sạch bụi bám trên dải lông trên 2 hộp cattsets và thanh dẫn hướng hoặc dùng bản chải nhỏ chà nhẹ cho bớt bụi, xác côn trùng dính trên lưới.

Dùng giẻ ẩm hoặc nước xà bông lau toàn bộ bề mặt lưới cho sạch và để khô mới kéo lưới thu vào hộp cattsets. Lưới được tráng một lớp PVC có phủ dầu bóng chống bám dính ngăn ngừa khả năng bám bụi nên dễ lau chùi.

Bảo hành - Sử dụng và thay thế cửa lưới chống muỗi :


Do nguyên nhân nào đó màng lưới bị rách (nhưng khung nhôm chưa bị biến dạng), bạn có thể mua lưới và tự thay thế dễ dàng, có thể vá lại chỗ rách bởi một miếng lưới khác bằng Bàn là nóng hoặc liên hệ với chúng tôi.

Trường hợp khung nhôm bị lệch, hay méo, hỏng do va đập mạnh quý khách có thể gọi cho chúng tôi để bộ phận kỹ thuật đến xử lý và thay thế.

AddThis Social Bookmark Button